Chat hỗ trợ
Chat ngay
Menu Đóng

Cắt bản mã sắt thép bằng máy cắt Laser CNC

Nhận sản xuất và gia công Cắt bản mã, chúng tôi có nhận cắt kim loại, cắt các loại bản mã sắt thép theo yêu cầu. Quý vị và các bạn đang có nhu cầu cắt Laser kim loại, cắt cnc các loại thép tấm xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy điện thoại 0982.525.883 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

nhận cắt và gia công kim loại
Cắt kim loại bằng phương pháp cắt laser hiện đang là một phương pháp cắt sắt thép tiên tiến, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất hiện nay.

Cắt laser kim loại là gì?

Cắt laser kim loại là phương pháp cắt thép tấm, cắt kim loại bằng phương pháp sử dụng tia laser để cắt. Cắt bằng laser là chiếu laser có cường độ sáng cao vào vật liệu cần cắt. Vật liệu có thể bị chảy ra, cháy hay bốc hơi để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt nhất.

Nhưng để có được đường nét cắt chính xác, người ta áp dụng công nghệ máy tính ứng dụng kết hợp cùng với các đầu laser để đạt được những hình dạng cắt theo mong muốn. Từ máy kính kỹ thuật viên đưa ra các bản vẽ, hình dáng cắt theo mong muốn.

Cắt laser CNC là phương pháp cắt sắt nhanh nhất, sắc nét nhất và nó đang được xem là một trong những phương pháp cắt hiện đại nhất ngày nay.

Cắt laser kim loại
Với phương pháp cắt kim loại bằng tia laser hiện nay, bạn có thể có được hàng loại những thì dáng mong muốn từ việc thiết lập bản vẽ lên máy CNC, máy tính để có được bản vẽ nhanh chóng và chính xác.

Đơn vị nhận cắt bản mã thép

Với việc áp dụng công nghệ mới vào Cắt bản mã, việc cắt các loại bản mã, mặt bích hay các bản thiết kế 3D với chúng tôi hiện là rất nhanh chóng và tiện lợi. hiện công ty TNHH Leveler đang nhận cắt bản mã thép, bản mã kim loại cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Nhận cắt bản mã
Nhận gia công cắt bản mã, cắt phôi thép theo yêu cầu.
Gia công cắt thép tấm
Nhận cắt thép tấm phục vụ cho các sản phẩm lưới sàng, lưới trang trí, các sản phẩm thép tấm cắt cnc làm vách ngăn …
đường cắt laser sắc nét
Với những đường nét nét cắt sắc nét, mượt mà, không có ba via, việc cắt bản mã bằng laser sẽ giúp quý khách hàng có được những phôi thép chất lượng.
Cắt cnc phôi thép
Việc cắt phôi thép một cách chính xác có thể áp dụng có các loại đồ gá (jig) ứng dụng trong sản xuất công nghiệp hiện nay.
Cắt cnc nghệ thuật
Cắt laser thép tấm ứng dụng cho việc cắt các tấm cnc nghệ thuật dùng làm cánh cổng, làm vách ngăn, hàng rào nghệ thuật.
Cắt laser trang trí
Cắt các tấm thép trang trí, tấm thép nghệ thuật trong các công trình xây dựng quán, xây dựng nhà hàng hiện nay.
Thép tấm lưới sàng
Ngoài những chi tiết phức tạp, các tác phẩm nghệ thuật được tạo từ việc cắt laser thì còn có những tấm lưới sàng đục lỗ. CHúng tôi chuyên cắt lưới sàng ứng dụng hiện nay, quý khách có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ địa chỉ cắt laser kim loại

Công ty LEVELER là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất, gia công cắt Laser CNC tôn thép giá rẻ cho quý khách hàng đang có nhu cầu.

Hãy cung cấp bản vẽ cần làm của bạn cho chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ máy móc, thiết bị cũng như nhân công dày dặn kinh nghiệm trong việc sản xuất.

Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có kích thước chuẩn, chính xác.

LEVELER hiện là đơn vị sản xuất, cung cấp các sản phẩm nhà kho thông minh nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và đối tác. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn.

—————————

CÔNG TY TNHH LEVELER

Địa chỉ: Tổ dân phố Thu Lỗ, Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên

Tel: 0982.525.883

Email: Leveler.vn@gmail.com

Website: https://leveler.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987.829.413