Chat hỗ trợ
Chat ngay
Menu Đóng

Cung cấp cầu dẫn xe nâng lên container tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở phía Bắc Việt Nam, được biết đến như một trung tâm sản xuất công nghiệp lớn của khu vực. Với sự phát triển của ngành công nghiệp, các lĩnh vực như đóng tàu thuyền, sản xuất ô tô, sản xuất linh kiện điện tử, dệt may, bao bì và đặc biệt là sản xuất thép càng ngày càng được quan tâm hơn.

Trong quá trình sản xuất công nghiệp, Cầu dẫn xe nâng đóng dỡ hàng hóa cho xe container đóng vai trò quan trọng với nhiều ứng dụng khác nhau.

Trong bài viết này, Tác giả xin chia sẻ về các dòng sản phẩm Cầu Dẫn và vai trò quan trọng của Cầu Dẫn Xe Nâng đối với sản xuất công nghiệp ở tỉnh Thái Nguyên hiện nay.

Để có thể đặt mua hàng và tìm hiểu thông tin nhanh chóng, quý vị cũng có thể liên hệ ngày cho số điện thoại 0982 525 883.

Cầu dẫn xe nâng
Hình ảnh cầu dẫn xe nâng lên container đóng dỡ hàng hóa cho container được tôi bán cho công ty gạch chịu nhiệt Lửa Việt tại TP Sông Công, Thái Nguyên. Sản phẩm này có khả năng chịu tải 10 tấn, mục đích chuyên dùng cho việc dỡ nguyên liệu và đóng hàng xuất khẩu đi Mỹ của công ty.

 

Các dòng sản phẩm cầu dẫn xe nâng đang bán tại Thái Nguyên

Cầu dẫn xe nâng lên container di động

Chúng là những loại cầu dẫn có thiết kế bánh xe di chuyển, có kết cấu hoàn toàn bằng thép, có đầy đủ các điều kiện chắc năng phù hợp để có thể làm việc ngoài trời.

Với các nhà máy có không gian sân bãi đóng dỡ hàng hóa rộng, có nhiều cửa bốc dỡ hàng hóa, việc bố trí những loại cầu container cố định có thể làm mất nhiều thời gian và chi phí xăng dầu cho việc di chuyển bốc gắp hàng hóa xe nâng.

Cầu công di động được sinh ra nhằm giải quyết thỏa đáng bài toán rút ngắn thời gian di chuyển cho xe nâng trong một không gian rộng của nhà máy, kho hàng.

Cầu dẫn công di động
Cầu dẫn xe nâng di động là sản phẩm phù hợp cho điều kiện làm việc bên ngoài trời tại sân bãi các công ty, nhà máy công nghiệp hiện nay.

Cầu dẫn cho xe nâng loại thủy lực

Sản phẩm này được chia ra thành các loại cầu dẫn xe nâng cố định (hydraulic dock leveler) và cầu dẫn lên container thủy lực loại di động như giới thiệu ở trên.

Cầu container di động sử dụng thủy lực trong việc hỗ trợ nâng hạ, ở đây có thể là dùng để nâng hạ bánh xe cho việc di chuyển.

Còn loại hydraulic dock leveler được xe là giải pháp đóng dỡ kho vận tốt nhất cho việc cùng lúc làm việc với nhiều loại xe tải, xe container cùng lúc.

Với 2 loại mô hình cầu dẫn cho xe nâng này sẽ có những phương án sử dụng thủy lực khác nhau, bao gồm có loại sử dụng điện để điều khiển, có loại sử dụng kích tay thủy lực để điều khiển.

dock leveler đóng dỡ hàng hóa
Các loại dock leveler đóng dỡ hàng hóa đều là những loại có tính hiệu quả cao, có thể cùng lúc làm việc với nhiều thiết bị. Sản phẩm này được yêu thích và ưa chuộng với hầu hết các kho hàng.

Các loại cầu dẫn được chia theo tải trọng chịu lực

Các loại cầu dẫn được sản xuất đều nhằm hỗ trợ xe nâng gắp hàng, đóng dỡ hàng, và khối lượng hàng hóa của nó là rất nặng. Bởi vậy mà tất cả các loại cầu được sản xuất đều được tính toán nhằm đảm bảo được sức chịu tải cho nó làm việc.

Với mỗi nhóm ngành công việc khác nhau sẽ có những loại hàng hóa có tải trọng lớn nhỏ khác nhau, bao gồm nhóm ngành sản xuất hàng hóa nặng, và các nhóm ngành hàng hóa nhẹ.

Các mức tải trọng hiện có sẵn tại công ty chúng tôi thường có là từ 4 tấn đến 15 tấn, cụ thể như cầu dẫn xe nâng lên container 6 tấn, cầu dẫn xe nâng lên container 8 tấn, cầu dẫn xe nâng lên container 10 tấn, cầu dẫn xe nâng lên container 12 tấn, cầu dẫn xe nâng lên container 16 tấn.

Các vai trò của cầu dẫn xe nâng lên cotainer trong các doanh nghiệp

Vai trò của cầu dẫn xe nâng trong đóng hàng xuất khẩu

Hầu hết các doanh nghiệp lớn tại Thái Nguyên hiện đều là các công ty, tập đoàn lớn của nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Các công ty hoạt động tại đây đều có lượng xuất khẩu hàng hóa lớn.

Các công ty, tập đoàn tại tỉnh đều là các công ty đa quốc gia, hàng hóa có trữ lượng xuất khẩu lớn. Đặc thù các mặt hàng đều cần đóng gói cẩn trọng trong các công hàng.

Hàng hóa của các doanh nghiệp đều là các mặt hàng có giá trị cao, chúng cần có sự ổn định và chắc chắn của cầu dẫn trong khâu đóng hàng hóa.

Sản lượng hàng hóa sản xuất và đóng gói là lớn, vì vậy với những cách đóng gói hàng hóa thủ công như trước kia sẽ không còn phù hợp, thay vào đó với cầu container sẽ hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ đóng hàng, cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình làm việc.

cầu dẫn lên container
Cầu dẫn lên container có vai trò rất quan trọng hiện nay cho việc đóng nhập hàng hóa. Nhất là với thời kì kinh tế thị trường mở rộng, hàng hóa sản xuất nhằm phục vụ cho mục đích toàn cầu như hiện nay.

Vai trò của cầu dẫn xe nâng trong tháo dỡ hàng hóa container

Cũng như việc đóng hàng để xuất kho, thì việc tháo dỡ hàng hóa, linh kiện phụ kiện cũng vậy, nó rất quan trọng và cần có những sự cải tiến phát triển trong khâu làm việc, nhằm nâng cao, đẩy mạnh lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Các công tay tại Thái Nguyên có lượng nhập khẩu thiết bị từ các cảng, các doanh nghiệp vệ tinh về rất lớn, vì vậy tần suất đóng dỡ hàng hóa cho mỗi ca làm việc là rất lớn.

Với hệ thống dock leveler cùng các loại cầu dẫn xe nâng di động trong một nhà máy, cùng lúc doanh nghiệp, kho hàng có thể làm việc đồng thời cho nhiều xe nâng, rút ngắn thời gian làm việc, đảm bảo an toàn cho các mặt hàng nhập khẩu.

Năng lực sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng của LEVELER

Hiện tại công ty Cầu Dẫn Leveler đang đảm bảo cung cấp tất cả các loại cầu dẫn xe nâng, bàn nâng thủy lực, dock leveler cho toàn bộ các Huyện, thị xã và các thành phố trong tỉnh Thái Nguyên.

Hiện nay chúng tôi đã có thể cung cấp sản phẩm cầu dẫn về các khu vực cụ thể như;

  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại TP Thái Nguyên
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại TP Phổ Yên,
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại TP Sông Công.
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Đại Từ,
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Định Hóa,
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Đồng Hỷ,
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyên Phú Bình,
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Phú Lương,
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Võ Nhai.
khu công nghiệp nhà máy sam sung
Các nhà máy, khu công nghiệp tại Thái Nguyên hiện đang có sức hút và sức phát triển cực lớn, với rất nhiều các nhà máy, công ty, tập toàn lớn đang xây dựng và phát triển sản xuất tại nơi đây.

Với các khu công nghiệp lớn hiện có như; KCN Gang Thép đây là một trong những KCN đầu tiên của Thái Nguyên, KCN Sông Công.
KCN Sông Công I. KCN Sông Công II khu công nghiệp này hiện đang triển khai và hiện đang mở rộng thêm, kcn này thuộc thành phố Sông Công.

KCN Yên Bình I nơi có các nhà máy sản xuất của tập đoàn SamSung. KCN Yên Bình II, đây là một khu công nghiệp mới đang triển khai.
KCN Nam Phổ Yên, KCN Tây Phổ Yên, KCN Điềm Thuỵ A thuộc huyện Phú Bình, KCN Điềm Thuỵ B thuộc huyện Phú Bình
KCN Quyết Thắng thuộc thành phố Thái Nguyên, KCN Phú Bình thuộc địa bàn xã Tân Hoà, Tân Thành và Thị trấn Hương Sơn huyện Phú Bình.

Ngoài ra thì LEVELER hiện còn có cung cấp các loại cầu container, dock leveler cho các công ty nằm trải rộng trên khắp tỉnh mà không thuộc vào trong các khu công nghiệp.Trong đó bao gồm có các công ty nhà nước, công ty tư nhân hay các công ty nước ngoài.

Liên hệ đơn vị sản xuất cầu lên container

Hiện nay công ty Leveler chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm hỗ trợ này, quý vị khách hàng đang có nhu cầu tìm mua hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH LEVELER

Địa chỉ: Tổ dân phố Thu Lỗ, Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên.

Tel: 0982.525.883

Email: Leveler.vn@gmail.com

Website: https://caudanxenang.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987.829.413