Chat hỗ trợ
Chat ngay
Menu Đóng

Cung cấp cầu xe nâng lên container tại Hưng Yên

Công ty Cầu Dẫn LEVELER hiện đang cung cấp đáp ứng hầu hết các loại sản phẩm Cầu Dẫn về tỉnh thành Hưng Yên. Trong đó có các sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container.

Các sản phẩm cung cấp về Hưng Yên đảm bảo về chất lượng, độ chịu tải, giá thành sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm cầu dẫn lên container có thể liên hệ và đặt mua tại LEVELER theo số máy Hotline: 0982 525 883

Liên hệ đặt mua cầu lên container
Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để đặt mua các sản phẩm cầu dẫn lên container tốt nhất tại tỉnh Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên là một tỉnh công nghiệp phát triển rất mạnh những năm gần đây, nơi đây là nơi tập trung sản xuất công nghiệp lớn hàng đầu của cả nước. Với các tỉnh giáp ranh cũng là các trung tâm công nghiệp hàng đầu như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam….

Là một một trong những tỉnh thành phát triển công nghiệp từ rất sơm, Hưng Yên luôn dẫn đầu với lượng công ty, nhà máy xây mới tại nơi đây.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp, các lĩnh vực như sản xuất linh kiện điện tử, dệt may, bao bì, sản xuất các phụ kiện công nghiệp và đặc biệt là trung tâm trung chuyển hộ trợ cảng dịch vụ, logistic….

Trong quá trình sản xuất công nghiệp, Cầu dẫn xe nâng đóng dỡ hàng hóa cho xe container đóng vai trò quan trọng với nhiều ứng dụng khác nhau.

Trong bài viết này, Tác giả xin chia sẻ về các dòng sản phẩm Cầu Dẫn và vai trò quan trọng của Cầu Dẫn Xe Nâng đối với sản xuất công nghiệp ở Hưng Yên hiện nay.

Để có thể đặt mua hàng và tìm hiểu thông tin nhanh chóng, quý vị cũng có thể liên hệ ngày cho số điện thoại 0982.525.883.

Cầu lên container cung cấp tại Phố Nối Hưng Yên
Hình ảnh sản phẩm cầu dẫn lên container được phân phối cung cấp về Phố Nối, Hưng Yên. Cầu dẫn được sản xuất nhằm phục vụ cho các nhu cầu đóng hoặc dỡ hàng hóa tại các kho hàng công nghiệp hiện nay.

Bộ sưu tập hình ảnh sản phẩm cầu lên container cho xe nâng được cung cấp và lắp đặt hoàn thiện.

Các loại cầu xe nâng lên container bán tại Hưng Yên

Cầu dẫn xe nâng lên container di động

Chúng là những loại cầu dẫn có thiết kế bánh xe di chuyển, có kết cấu hoàn toàn bằng thép, có đầy đủ các điều kiện chắc năng phù hợp để có thể làm việc ngoài trời.

Với các nhà máy có không gian sân bãi đóng dỡ hàng hóa rộng, có nhiều cửa bốc dỡ hàng hóa, việc bố trí những loại cầu container cố định có thể làm mất nhiều thời gian và chi phí xăng dầu cho việc di chuyển bốc gắp hàng hóa xe nâng.

Cầu công di động được sinh ra nhằm giải quyết thỏa đáng bài toán rút ngắn thời gian di chuyển cho xe nâng trong một không gian rộng của nhà máy, kho hàng.

Cầu dẫn lên container tại Hưng Yên
Sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container di động được cung cấp bàn giao cho công ty giấy tại Văn Lâm, Hưng Yên. Một dự án lớn bao gồm cầu dỡ hàng container 12 tấn sử dụng thép hình I300 cho dầm chính chịu lực.

 

Cầu dẫn cho xe nâng loại thủy lực

Sản phẩm này được chia ra thành các loại cầu dẫn xe nâng cố định (hydraulic dock leveler) và cầu dẫn lên container thủy lực loại di động như giới thiệu ở trên.

Cầu container di động sử dụng thủy lực trong việc hỗ trợ nâng hạ, ở đây có thể là dùng để nâng hạ bánh xe cho việc di chuyển.

Còn loại hydraulic dock leveler được xe là giải pháp đóng dỡ kho vận tốt nhất cho việc cùng lúc làm việc với nhiều loại xe tải, xe container cùng lúc.

Với 2 loại mô hình cầu dẫn cho xe nâng này sẽ có những phương án sử dụng thủy lực khác nhau, bao gồm có loại sử dụng điện để điều khiển, có loại sử dụng kích tay thủy lực để điều khiển.

Cầu dẫn lên container
Cầu dẫn lên container nâng hạ thủy lực có phương án chống trơn hiệu quả bằng thép phi gân chống trượt. Một loại cầu chống trượt phổ biến hàng đầu hiện nay.

Các loại cầu dẫn được chia theo tải trọng chịu lực

Các loại cầu dẫn được sản xuất đều nhằm hỗ trợ xe nâng gắp hàng, đóng dỡ hàng, và khối lượng hàng hóa của nó là rất nặng. Bởi vậy mà tất cả các loại cầu được sản xuất đều được tính toán nhằm đảm bảo được sức chịu tải cho nó làm việc.

Với mỗi nhóm ngành công việc khác nhau sẽ có những loại hàng hóa có tải trọng lớn nhỏ khác nhau, bao gồm nhóm ngành sản xuất hàng hóa nặng, và các nhóm ngành hàng hóa nhẹ.

Các mức tải trọng hiện có sẵn tại công ty chúng tôi thường có là từ 4 tấn đến 15 tấn, cụ thể như cầu dẫn xe nâng lên container 6 tấn, cầu dẫn xe nâng lên container 8 tấn, cầu dẫn xe nâng lên container 10 tấn, cầu dẫn xe nâng lên container 12 tấn, cầu dẫn xe nâng lên container 16 tấn.

bàn nâng thủy lực Dock leveler
Dock leveler được xem là sản phẩm thủy lực có giá thành rẻ nhất và họa động hiệu quả nhất hiện nay.

Các vai trò của cầu dẫn xe nâng lên cotainer trong các doanh nghiệp

Vai trò của cầu dẫn xe nâng trong đóng hàng xuất khẩu

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay có các nhà máy sản xuất, có kho hàng xuất nhập khẩu, Các công ty hoạt động tại đây đều có lượng xuất khẩu hàng hóa lớn.

Các công ty, tập đoàn tại Hưng Yên đều là các công ty đa quốc gia, hàng hóa có trữ lượng xuất khẩu lớn. Đặc thù các mặt hàng đều cần đóng gói cẩn trọng trong các công hàng.

Hàng hóa của các doanh nghiệp đều là các mặt hàng có giá trị cao, chúng cần có sự ổn định và chắc chắn của cầu dẫn trong khâu đóng hàng hóa.

Sản lượng hàng hóa sản xuất và đóng gói là lớn, vì vậy với những cách đóng gói hàng hóa thủ công như trước kia sẽ không còn phù hợp, thay vào đó với cầu container sẽ hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ đóng hàng, cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình làm việc.

Vai trò của cầu dẫn xe nâng trong tháo dỡ hàng hóa container

Cũng như việc đóng hàng để xuất kho, thì việc tháo dỡ hàng hóa, linh kiện phụ kiện cũng vậy, nó rất quan trọng và cần có những sự cải tiến phát triển trong khâu làm việc, nhằm nâng cao, đẩy mạnh lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Các công tay tại Hưng Yên có lượng nhập khẩu thiết bị từ các cảng, các doanh nghiệp vệ tinh về rất lớn, vì vậy tần suất đóng dỡ hàng hóa cho mỗi ca làm việc là rất lớn.

Với hệ thống dock leveler cùng các loại cầu dẫn xe nâng di động trong một nhà máy, cùng lúc doanh nghiệp, kho hàng có thể làm việc đồng thời cho nhiều xe nâng, rút ngắn thời gian làm việc, đảm bảo an toàn cho các mặt hàng nhập khẩu.

Cầu dẫn lên container cơ khí

Bảng thông số kỹ thuật Cầu dẫn xe nâng LEVLER

Chúng tôi luôn cung cấp các thông tin minh bạch về sản phẩm cho quý khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn ra dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng. Dưới đây chúng tôi đưa ra bảng thông tin tổng quan về thông số kỹ thuật cơ bản cho các dòng cầu dẫn lên container di động.

Quý vị và khách hàng có thể tham khảo thông tin này cho quá trình tìm mua hàng hóa cho doanh nghiệp.

Thông số tổng quan
Tên sản phẩm Cầu dẫn xe nâng
Hãng sản xuất LEVELER
Nguồn gốc hàng hóa Việt Nam
Cấu tạo sản phẩm Thép tổ hợp
Kích Thước Thông số kỹ thuật
Kích thước tổng thể (m) Loại 1: 10×2; Loại 2: 11×2.4; Loại 3: 13×2.4
Kích thước đoạn dốc (m) 8×2; 9×2
Kích thước đoạn bằng (m) 3×2.4; 4×2.4; 6×2.4
Chiều cao (mm) 1300 ~ 1700
Tấm lưỡi gá 2 tấm 400 x 700 x10mm
Tấm đầu dốc lên 2 tấm 750 x 1000mm
Cấu Hình
Khung dầm chính 2 dầm thép I đúc  I200, I250, I300, I350
Dầm phụ Dầm ngang thép U đúc U80, U100, U120
Tôn mặt (mm) 4; 5; 6; 8
Chân chống chịu lực (cặp) 1; 2; 3
Bánh xe PU D300 ; D400 ; D500
Tính Năng
Di chuyển Tiến và lùi
Điều chỉnh độ cao (mm) 1300 ~ 1700

Năng lực sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng của LEVELER

Hiện tại công ty Cầu Dẫn Leveler đang đảm bảo cung cấp tất cả các loại cầu dẫn xe nâng, bàn nâng thủy lực, dock leveler cho toàn bộ các Huyện, thị xã và các thành phố trong tỉnh Thái Nguyên.

Hiện nay chúng tôi đã có thể cung cấp sản phẩm cầu dẫn về các khu vực cụ thể như;

  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại thành phố Hưng Yên
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại thị xã Mỹ Hào,
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Ân Thi.
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Tiên Lữ
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Phù Cừ,
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Yên Mỹ,
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyên Kim Động,
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Văn Giang,
  • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Khoái Châu

Với các khu công nghiệp lớn hiện có cùng các công ty, tập đoàn đa quốc gia nằm rải rác khắp các huyện thành và thị xã thành phố Hưng Yên. Các nhu cầu về vận tải hàng hóa lớn, các chuyến hàng hóa nhập xuất cần có phương tiện đóng dỡ hàng sẽ cao hơn các tỉnh thành lân cân.

Khu công nghiệp hưng yên
Hưng Yên đã và đang là tỉnh thành phát triển công nghiệp mạnh mẽ hàng đầu tại miền bắc. Với rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các nhà máy sx riêng lẻ.

Hưng Yên là một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh của miền Bắc.

Toàn tỉnh hiện có 18 khu công nghiệp (KCN) trong đó có 11 KCN đã đi vào hoạt động: KCN Phố Nối A , KCN Thăng Long 2, KCN Dệt May Phố Nối B, KCN Minh Quang, KCN Minh Đứ, KCN Viglacera Yên Mỹ, KCN Yên Mỹ 2, Khu công nghiệp Sạch, KCN số 5.

Một số KCN hiện đang được nhà đầu tư xây dựng hạ tầng: KCN Lý Thường Kiệt, KCN Tân Dân, KCN Kim Động, KCN số 3. Bên cạnh đó còn các KCN đang kêu gọi đầu tư là KCN số 1, KCN số 4, KCN Thổ Hoàng, KCN số 6 và KCN số 7, KCN Bãi Sậy, KCN Tân Á Đại Thành…

Ngoài ra tỉnh còn quy hoạch 40 cụm công nghiệp tổng diện tích hơn 1700 ha như: CCN Tân Quang- Như Quỳnh, CCN làng nghề Minh Khai, CCN Chỉ Đạo – Đại Đồng, CCN Lạc Đạo, CCN Minh Hải, CCN Hòa Phong, CCN Phùng Chí Kiên, CCN Đồng Than, CCN Minh Châu- Việt Cường, CCN Đặng Lễ, CCN Kim Động, CCN Chính Nghĩa, CCN Phạm Ngũ Lão- Nghĩa Dân, CCN Đa Lộc, CCN Thiện Phiến, CCN Đình Cao, CCN Dị Chế, CCN Đông- Nam Khoái Châu…

Sản phẩm công nghiệp của tỉnh rất đa dạng là dệt may, giày da, ô tô, xe máy, điện tử, điện dân dụng, công nghiệp thực phẩm, cơ khí chính xác, thép xây dựng… Cơ cấu theo hướng phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ đang là chủ đạo. Tính đến tháng 6 năm 2022, tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có hơn 211 doanh nghiệp

Ngoài ra thì LEVELER hiện còn có cung cấp các loại cầu container, dock leveler cho các công ty nằm trải rộng trên khắp tỉnh mà không thuộc vào trong các khu công nghiệp.Trong đó bao gồm có các công ty nhà nước, công ty tư nhân hay các công ty nước ngoài.

Các cầu dẫn lên container
Cầu dẫn lên container tại Hưng Yên được sản xuất và lắp đặt tại công ty LEVELER. Với các loại hàng hóa được sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn giúp cho sự tin tưởng được nâng cao.

Liên hệ đơn vị sản xuất cầu lên container

Hiện nay công ty Leveler chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm hỗ trợ này, quý vị khách hàng đang có nhu cầu tìm mua hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH LEVELER

Địa chỉ: Tổ dân phố Thu Lỗ, Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên.

Tel: 0982.525.883

Email: Leveler.vn@gmail.com

Website: https://caudanxenang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987.829.413