Chat hỗ trợ
Chat ngay
Menu Đóng

Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ LEVELER !

Công ty TNHH LEVELER được thành lập với tên giao dịch quốc tế LEVELER Company Limited. Gọi tắt là LEVELER., LTD.  Với ngành nghề lĩnh vực chính của công ty là sản xuất, thi công lắp đặt các dòng sản phẩm phục vụ cho hoạt động kho vận như hệ thống cân điện tử, các sản phẩm hỗ trợ công nghiệp, các hệ thống định lượng phối liệu.  Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó hướng tới phát triển bền vững. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao, bền bỉ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.  Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh, đảm bảo độ chính xác cho khách hàng khi cân, đo, kiểm tra khối lượng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, kinh doanh… Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp đo lường, toàn diện cho doanh nghiệp, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng

Giá trị cốt lõi và Triết lý doanh nghiệp

LEVELER luôn thực hiện kinh doanh dựa trên giá trị cốt lõi doanh nghiệp của chúng tôi

 TÂM HUYẾT

LEVELER không ngừng cải tiến những gì chúng tôi đang làm. Luôn cố gắng đổi mới, cải thiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng mỗi ngày để đạt được thành tích xuất sắc nhất. 

 TRÁCH NGHIỆM

LEVELER không tư duy tìm kiếm các kết quả ngắn hạn. Đối với chúng tôi, mọi việc, mọi vấn đề đều cố gắng thực hiện sao cho có trách nghiệm nhất với khách hàng. 

ĐỘ CHÍNH XÁC

Chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng, chính xác trong từng chính sách, công việc thực hiện nhằm mục đích cuối cùng là tạo giá trị cho khách hàng và các thành viên đồng hành tại LEVELER.

 SỰ AN TOÀN

Mỗi thành viên LEVELER đều được tự chủ an toàn trong công việc. Bên cạnh đó, các sản phẩm tại LEVELER luôn đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

LEVELER làm mọi thứ bằng cả trái tim, khối óc và tâm hồn của mình. Không chỉ tạo ra những kết quả xuất sắc mà LEVELER luôn định hướng phát triển theo hướng bền vững.

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc

Văn hóa doanh nghiệp

Ngay từ khi mới thành lập, LEVELER đã cố gắng xây dựng cho mình văn hóa doanh nghiệp. Đây là nền tảng để đưa LEVELER từng bước phát triển.

khách hàng làm trọng tâm

LEVELER luôn đặt trọn tâm huyết của mình vì lợi ích cũng như mang lại giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng. Không chỉ là sản phẩm mà còn cả dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

 Lắng nghe

LEVELER luôn chia sẻ thẳng thắn vì lợi ích chung; tôn trọng quan điểm, góc nhìn của mỗi cá nhân, chân thành lắng nghe và tìm giải pháp tối ưu cho đôi bên.

Thử thách mỗi ngày

Mỗi ngày đối với các LEVELER-er là một thử thách mới. Liên tục học hỏi, phát triển, khiêu chiến với thử thách là kim chỉ nam giúp các thành viên nâng cao trình độ, chuyên môn 

trách nhiệm

Mỗi thành viên tại LEVELER luôn phải chịu có trách nghiệm với bản thân, đồng nghiệp và khách hàng. Tinh thần này được cộng hưởng lại tạo nên văn hóa của chúng tôi. 

Trung thực

Luôn giữ lời hứa, làm điều đúng, bảo vệ, đấu tranh những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Trung thực tại lên uy tín và niềm của chúng tôi trong lòng từng khách hàng.

LEVELER đem lại cho bạn những gì?

Bài viết
Hình ảnh & Video
Sản phẩm
Cơ hội nghề nghiệp
Bài viết

Nếu bạn chỉ vừa mới biết đến LEVELER, hãy bắt đầu với các bài viết của chúng tôi. LEVELER Blog là cung cấp, cập nhật cho bạn đọc những kiến thức, mẹo hay về nhà kho thiết bị công nghiệp.
LEVELER thường xuyên cập nhật mỗi tuần 1 bài viết mới, với tổng 100+ bài viết được chia thành nhiều chủ đề cụ thể để bạn dễ dàng học hỏi và áp dụng. Cùng đọc và tìm hiểu thôi

 

Hình ảnh & Video

Ngoài các bài viết của mình, LEVELER còn cung cấp cho bạn một thư viện với nhiều hình ảnh, video & tài liệu hướng dẫn sử dụng, mẹp hay, giúp bạn có thể tự áp dụng và sử dụng những sản phẩm mà LEVELER cung cấp.
Đây là nguồn tài liệu nhất định phải có giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn và tin dùng sản phẩm của LEVELER

Sản phẩm

Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó hướng tới phát triển bền vững. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao, bền bỉ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Cơ hội nghề nghiệp

Công ty TNHH LEVELER luôn rõ ràng, minh bạch trong cơ hội nghề nghiệp cho mỗi thành viên đồng hành. Không chỉ lộ trình training cụ thể, chúng tôi còn hoạch định chi tiết lộ trình thăng tiến cho tất cả vị trí tại LEVELER. Từ đó, mỗi thành viên sẽ cố gắng, phát triển theo từng cấp bậc một. Tùy vào năng lực của mỗi bạn mà quá trình thăng tiến diễn ra nhanh hay chậm.
Tại LEVELER, bạn sẽ có cơ hội lãnh đạo, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Không những thế, LEVELER còn luôn hướng đến sự hạnh phúc, ý nghĩa công việc, khát vọng cuộc sống của mỗi thành viên đồng hành.

0987.829.413