Chat hỗ trợ
Chat ngay
Menu Đóng

Sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội vừa là một trung tâm văn hóa, trung tâm hành chính và ở đó cũng là nơi tập trung sản xuất công nghiệp lớn hàng đầu của cả nước.

Là một trung tâm kinh tế quan trọng được biết đến như một trung tâm sản xuất lớn của khu vực. Với sự phát triển của ngành công nghiệp, các lĩnh vực như sản xuất linh kiện điện tử, dệt may, bao bì, sản xuất các phụ kiện công nghiệp và đặc biệt là trung tâm trung chuyển hộ trợ cảng dịch vụ, logistic….

Trong quá trình sản xuất công nghiệp, Cầu dẫn xe nâng đóng dỡ hàng hóa cho xe container đóng vai trò quan trọng với nhiều ứng dụng khác nhau.

Trong bài viết này, Tác giả xin chia sẻ về các dòng sản phẩm Cầu Dẫn và vai trò quan trọng của Cầu Dẫn Xe Nâng đối với sản xuất công nghiệp ở Hà Nội hiện nay.

Để có thể đặt mua hàng và tìm hiểu thông tin nhanh chóng, quý vị cũng có thể liên hệ ngày cho số điện thoại 0982.525.883.

Cầu lên container tại Hà Nội
Với nhà xưởng sản xuất lượng hàng cầu dẫn xe nâng lớn hàng đầu tại Hà Nội. Công ty chúng tôi hiện đang có những sản phẩm cung cấp chất lượng, mẫu mã đẹp hình thức phù hợp với các nhu cầu sử dụng hiện nay.

Bộ sưu tập hình ảnh sản phẩm cầu lên container cho xe nâng được cung cấp và lắp đặt hoàn thiện.

Các loại cầu dẫn xe nâng đang bán tại HÀ NỘI

Cầu dẫn xe nâng lên container di động

Chúng là những loại cầu dẫn có thiết kế bánh xe di chuyển, có kết cấu hoàn toàn bằng thép, có đầy đủ các điều kiện chắc năng phù hợp để có thể làm việc ngoài trời.

Với các nhà máy có không gian sân bãi đóng dỡ hàng hóa rộng, có nhiều cửa bốc dỡ hàng hóa, việc bố trí những loại cầu container cố định có thể làm mất nhiều thời gian và chi phí xăng dầu cho việc di chuyển bốc gắp hàng hóa xe nâng.

Cầu công di động được sinh ra nhằm giải quyết thỏa đáng bài toán rút ngắn thời gian di chuyển cho xe nâng trong một không gian rộng của nhà máy, kho hàng.

Cầu container di động
Loại cầu dẫn có thiết kế bánh xe dinh chuyển, nhằm hỗ trợ xe nâng hoặc xe kéo hàng nội bộ giúp di chuyển cầu dẫn tới các vị trí lắp đặt khác nhau.

Cầu dẫn cho xe nâng loại thủy lực

Sản phẩm này được chia ra thành các loại cầu dẫn xe nâng cố định (hydraulic dock leveler) và cầu dẫn lên container thủy lực loại di động như giới thiệu ở trên.

Cầu container di động sử dụng thủy lực trong việc hỗ trợ nâng hạ, ở đây có thể là dùng để nâng hạ bánh xe cho việc di chuyển.

Còn loại hydraulic dock leveler được xe là giải pháp đóng dỡ kho vận tốt nhất cho việc cùng lúc làm việc với nhiều loại xe tải, xe container cùng lúc.

Với 2 loại mô hình cầu dẫn cho xe nâng này sẽ có những phương án sử dụng thủy lực khác nhau, bao gồm có loại sử dụng điện để điều khiển, có loại sử dụng kích tay thủy lực để điều khiển.

Các loại cầu dẫn được chia theo tải trọng chịu lực

Các loại cầu dẫn được sản xuất đều nhằm hỗ trợ xe nâng gắp hàng, đóng dỡ hàng, và khối lượng hàng hóa của nó là rất nặng. Bởi vậy mà tất cả các loại cầu được sản xuất đều được tính toán nhằm đảm bảo được sức chịu tải cho nó làm việc.

Với mỗi nhóm ngành công việc khác nhau sẽ có những loại hàng hóa có tải trọng lớn nhỏ khác nhau, bao gồm nhóm ngành sản xuất hàng hóa nặng, và các nhóm ngành hàng hóa nhẹ.

Các mức tải trọng hiện có sẵn tại công ty chúng tôi thường có là từ 4 tấn đến 15 tấn, cụ thể như cầu dẫn xe nâng lên container 6 tấn, cầu dẫn xe nâng lên container 8 tấn, cầu dẫn xe nâng lên container 10 tấn, cầu dẫn xe nâng lên container 12 tấn, cầu dẫn xe nâng lên container 16 tấn.

sàn nâng thủy lực
Sàn nâng thủy lực Hydraulic dock leveler chuyên dùng cho các kho hàng, bến bãi công nghiệp hiện nay. Dock Leveler được sản xuất và cung cấp bởi Leveler với những đặc tính vượt trội.

Các vai trò của cầu dẫn xe nâng lên cotainer trong các doanh nghiệp

Vai trò của cầu dẫn xe nâng trong đóng hàng xuất khẩu

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay có các nhà máy sản xuất, có kho hàng xuất nhập khẩu, Các công ty hoạt động tại đây đều có lượng xuất khẩu hàng hóa lớn.

Các công ty, tập đoàn tại Hà Nội đều là các công ty đa quốc gia, hàng hóa có trữ lượng xuất khẩu lớn. Đặc thù các mặt hàng đều cần đóng gói cẩn trọng trong các công hàng.

Hàng hóa của các doanh nghiệp đều là các mặt hàng có giá trị cao, chúng cần có sự ổn định và chắc chắn của cầu dẫn trong khâu đóng hàng hóa.

Sản lượng hàng hóa sản xuất và đóng gói là lớn, vì vậy với những cách đóng gói hàng hóa thủ công như trước kia sẽ không còn phù hợp, thay vào đó với cầu container sẽ hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ đóng hàng, cũng như đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình làm việc.

Vai trò của cầu dẫn xe nâng trong tháo dỡ hàng hóa container

Cũng như việc đóng hàng để xuất kho, thì việc tháo dỡ hàng hóa, linh kiện phụ kiện cũng vậy, nó rất quan trọng và cần có những sự cải tiến phát triển trong khâu làm việc, nhằm nâng cao, đẩy mạnh lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Các công tay tại Hà Nội có lượng nhập khẩu thiết bị từ các cảng, các doanh nghiệp vệ tinh về rất lớn, vì vậy tần suất đóng dỡ hàng hóa cho mỗi ca làm việc là rất lớn.

Với hệ thống dock leveler cùng các loại cầu dẫn xe nâng di động trong một nhà máy, cùng lúc doanh nghiệp, kho hàng có thể làm việc đồng thời cho nhiều xe nâng, rút ngắn thời gian làm việc, đảm bảo an toàn cho các mặt hàng nhập khẩu.

Vai trò của cầu dỡ hàng hóa container
Việc đóng hoặc dỡ hàng hóa bằng tay đến nay đã lỗi thời, các loại hàng hóa ngày nay được chuyển hoàn toàn sang tháo dỡ bằng máy móc, ví dụng như cẩu cont, băng tải hàng, cầu dẫn xe nâng, dock leveler…

Năng lực sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng của LEVELER

Hiện tại công ty Cầu Dẫn Leveler đang đảm bảo cung cấp tất cả các loại cầu dẫn xe nâng, bàn nâng thủy lực, dock leveler cho toàn bộ các Huyện, thị xã và các thành phố trong tỉnh Thái Nguyên.

Hiện nay chúng tôi đã có thể cung cấp sản phẩm cầu dẫn về các khu vực cụ thể như;

 

sản xuất cầu lên container
Sản xuất và cung cấp cầu lên container tại Hà Nội
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại Quận Hoàng Mai
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại quận Long Biên,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại quận Nam Từ Liêm.
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại quận Hà Đông,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại thị xã Sơn Tây,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Ba Vì,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyên Chương Mỹ,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Phúc Thọ,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Đan Phượng.
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Đông Anh,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyên Gia Lâm,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Hoài Đức,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Mê Linh.
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Mỹ Đức,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyên Phú Xuyên,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Quốc Oai,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Sóc Sơn.
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Thạch Thất,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Thanh Oai.
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Thường Tín,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyên Phú Xuyên,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Ứng Hòa,
 • sản xuất cung cấp cầu dẫn xe nâng tại huyện Thanh Trì.

Với các khu công nghiệp lớn hiện có cùng các công ty, tập đoàn đa quốc gia nằm rải rác khắp các huyện thành và các quận. Các nhu cầu về vận tải hàng hóa lớn, các chuyến hàng hóa nhập xuất cần có phương tiện đóng dỡ hàng sẽ cao hơn các tỉnh thành lân cân.

Ngoài ra thì LEVELER hiện còn có cung cấp các loại cầu container, dock leveler cho các công ty nằm trải rộng trên khắp tỉnh mà không thuộc vào trong các khu công nghiệp.Trong đó bao gồm có các công ty nhà nước, công ty tư nhân hay các công ty nước ngoài.

Liên hệ đơn vị sản xuất cầu lên container

Hiện nay công ty Leveler chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm hỗ trợ này, quý vị khách hàng đang có nhu cầu tìm mua hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH LEVELER

Địa chỉ: Tổ dân phố Thu Lỗ, Trung Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên.

Tel: 0982.525.883

Email: Leveler.vn@gmail.com

Website: https://caudanxenang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987.829.413